Với muôn vàn tiện ích mà không dự án nào ở Thủ đô có được

TỔNG MẶT BẰNG SAPPHIRE 1

Với muôn vàn tiện ích

TIỆN ÍCH SAPPHIRE 1

OCEAN PARKSAPPHIRE 1

MẶT BẰNG TÒA ĐIỂN HÌNH

Để có được mặt bằng chuẩn, độ nét cao, rõ từng căn & các tài liệu khác… vui lòng tải về bên dưới. Nhận tự động qua email ngay sau 1 phút!

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH KHÁC

HOÀN THIỆN ĐỒ LIỀN TƯỜNG BAO GỒM: -Trần, Sàn, Tường hoàn thiện. -Thiết bị vệ sinh: American Standard hoặc tương đương. -Điều hòa Multi treo tường. Hành lang 1.6m và có điều hòa. -Chiều cao hoàn thiện căn hộ ~ 2,65m -TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ +Sảnh lễ tân, Sảnh Lounge Phòng Gym trong nhà -Có hệ thống Camera An ninh 4 lớp tiêu chuẩn Vinhomes -Hệ thống kỹ thuật đi âm trong tòa nhà.
Previous
Next

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VAY VỐN NGÂN HÀNG

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM

TẠI SAO NÊN CHỌN?SAPPHIRE 1
Vinhomes Ocean Park là điểm đến “Nếu tới Hà Nội chưa tới Vinhomes Ocean Park là chưa tới Hà Nội”, là tâm điểm du lịch của Hà Nội. Sapphire là “Ngọc quý tâm điểm thành phố Biển Hồ, được mệnh danh là phân khu căn hộ đẹp nhất” với 03 điểm nhấn: Là TÂM ĐIỂM VỊ TRÍ, sở hữu tọa độ chính giữa Thành phố Biển Hồ, nơi vừa sở hữu tầm nhìn Panorama về phía Hồ và Biển, vừa dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong và ngoài đại đô thị. Là TÂM ĐIỂM CẢNH QUAN TIÊN ÍCH ,sở hữu cho riêng mình những tiện ích phong phú ngay trong nội khu, đồng thời gần kề với tất cả hệ thống tiện ích nền tảng của Đại đô thị. Là TÂM ĐIỂM CỦA NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI ,với phong cách sống trẻ, thời thượng mang lại cho công đồng cư dân trong tương lai. Tòa S1.01, S1.02, S1.03: Là cụm ba tòa đầu tiến được ra mắt tại phân khu Sapphire 1, nổi bật với Ngọn tháp Hải Đăng hướng về phía Biển Hồ, cũng vì thế, cụm ba tòa tháp này được mệnh danh là PHÂN KHU CĂN HỘ SÁNG NHẤT THÀNH PHỐ BIỂN HỒ, không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp về phía cảnh quan trung tâm, mà còn rực sáng nổi bật khi màn đêm buông xuống. 3 tòa tháp này sở hữu các tiện ích nội khu bao gồm: sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, sân tập ném bóng rổ, sân bóng bàn, sân vườn, đường dạo, và kề cần khối thương mại dịch vụ sầm uất cùng khu trường học Vinschool, bao gồm trường mầm non Vinschool và trường liên cấp Vinshool từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông (dự kiến khai giảng vào tháng 9/2020)
Previous
Next

SAPPHIRE 1 TIẾN ĐỘ THỰC TẾ

THÔNG TIN DỰ ÁN

Ruby 1 (The Lake)

Sapphire 1 (The Sea)

Sapphire 2 (The Park)

Chính thức ra mắt RubyCơ hội sống đẳng cấp chuẩn VINHOMES. Dự án Vinhomes Ocean Park được xây dựng với 4 phân khu chính, trong
Vinhomes Ocean Park là điểm đến " Nếu tới Hà nội chưa đến Vinhomes Ocean Park- là chưa tới Hà nội", là tâm điểm du lịch của Hà nội. Sapphire là " Ngọc quý tâm điểm Biển Hồ, được mệnh danh là phân khu căn hộ đẹp nhất dự án "
OCEAN PARKVINHOMES OCEAN PARK MẶT BẰNG DỰ ÁN Tại Vinhomes Ocean Park cư dân được hưởng trọn vẹn các tiện ích từ giáo dục, mua sắm

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TẢI BÁO GIÁ