MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI Ở ĐÂU, CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ “VỊ TRÍ VÀNG” CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN?

Mega Grand World Hà Nội đang được đánh giá là dự án đầu tư có tiềm năng sáng giá nhất hiện nay trong bối cảnh thị trường bất động sản bắt đầu hấp dẫn trở lại với nhiều tín hiệu tích cực. Đặc biệt là việc giảm lãi suất và sự thức dậy của thị trường chứng khoán, dự án được xem là mang đến nhiều lợi ích kinh tế giá trị.

Vậy Mega Grand World Hà Nội ở đâu, có xứng đáng là “vị trí vàng” cho các nhà đầu tư lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải chi tiết qua bài viết dưới đây!

Mega Grand World Hà Nội ở đâu?

Theo thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Vingroup, vị trí dự án Grand World Hà Nội được đặt ngay cửa ngõ của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Dự án có quy mô lên đến 18,7 hecta, được xây dựng trên đất của xã Nghĩa Trụ, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. 

Huyện Văn Giang thuộc phía Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên, nằm giữa đường vành đai 3 và đường vành đai 4 của Thủ đô Hà Nội. Phía Bắc giáp huyện Gia Lâm (TP Hà Nội), phía Nam giáp huyện Khoái Châu và huyện Yên Mỹ. Phía Tây giáp sông Hồng và thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý và điều kiện thuận lợi để giao lưu, phát triển kinh tế – xã hội và phát triển đô thị khu vực phía Bắc, đồng bằng sông Hồng và trên cả nước.

Theo Quyết định số 86/QĐ-TTg ngày 14/2/2023 vừa qua được ký bởi Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đến năm 2040. Theo đó, đô thị Văn Giang sẽ được phân chia thành 3 phân vùng, trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, giáo dục – đào tạo của khu vực phía Bắc và cả nước. Nơi đây cũng sẽ trở thành đầu mối giao thông, giao lưu quan trọng của vùng Thủ đô Hà Nội.

Theo đó, Mega Grand World Hà Nội là tổ hợp vui chơi giải trí, shop Mega, có vị trí thuộc 2 Đại đô thị  Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3, trong đó phần diện tích lớn hơn nằm tại Vinhomes Ocean Park 3. Với quy hoạch của nhà nước cho vùng kinh tế trọng điểm của đô thị Văn Giang như vậy, Mega Grand World Hà Nội được coi là “vị trí vàng” để các nhà đầu tư cân nhắc rót vốn ngay trong năm nay. 

Vị trí giao thông thuận lợi - Mega Grand World Hà Nội

Mega Grand World Hà Nội có vị trí chiến lược ra sao?

Thế kỷ thứ 2 trước công nguyên, Châu Á được nối với Châu Âu qua con đường tơ lụa là tuyến đường thông thương quan trọng nhất của nhân loại. Thế kỷ 21, Mega Grand World Hà Nội chính là con đường tơ lụa ấy được tái hiện tại toạ độ giao thương chiến lược – nơi kết nối hai bờ văn hoá Đông – Tây.

Vị trí của Mega Grand World rất đắc địa, nằm giữa giao lộ vàng của hai đại lộ lớn nhất của hai dự án Vinhomes Ocean Park 2 & 3 và đường Vành đai 3.5. Tuyến đường vành đai 3.5 được đánh giá là một trong những dự án hạ tầng quan trọng bậc nhất của Thủ đô Hà Nội. Đây là tuyến đường kết nối giao thương kinh tế, văn hóa giữa vùng Bắc và vùng Nam sông Hồng, tạo thành vành đai huyết mạch tại phía Tây Thủ đô. 

Từ đó, dự án có thể tận dụng trọn vẹn lợi thế từ tổ hợp các đại tiện ích giải trí của Ocean City và đón đầu nguồn khách du lịch khổng lồ tới mua sắm, giải trí, thưởng lãm mỗi ngày cùng hơn 200,000 cư dân của Thành phố du lịch mới.

Với vị trí này, Mega Grand World Hà Nội đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu đa dạng của đối tượng khách hàng từ trải nghiệm đến hỗ trợ nhà đầu tư kinh doanh dễ dàng giao thương. Đồng thời, dự án còn được hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vinhomes với chiến lược hút dân toàn lực và sự đầu tư các phương tiện giao thông miễn phí Ocean City Bus & Vinbus, giúp mang nguồn khách khắp nơi về Ocean City.

Với tất cả những giá trị trên, Mega Grand World Hà Nội khi xuất hiện sẽ tụ hội toàn bộ những giá trị khách du lịch, nhà đầu tư và nhà kinh doanh đang tìm kiếm.