Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park tháng 4/2019

Ngay từ những ngày đầu tháng 4/2019, tiến độ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã đạt được những dấu mốc quan trọng. Các đại cảnh quan, đại tiện ích và các công trình nhà ở đang dần đổi thay nhanh chóng từng ngày. Trong đó:

  • Phân khu The Park: Toàn bộ 16 tòa căn hộ đã thi công đến tầng 8, dự kiến hoàn thành vào tháng 1-2/2020.
  • Phân khu The Sea: Đang triển khai thi công móng 11 tòa, dự kiến hoàn thành vào tháng 04-08/2020.
  • Khu thấp tầng: Đã chính thức dẫn nước vào hồ lớn trung tâm cùng những hàng dừa xanh mát và các bãi cát trắng mịn trải dài, đã hoàn thành công tác đào biển hồ nước mặn 6,1ha, sẵn sàng để đối tác triển khai các bí quyết công nghệ độc quyền. Các căn biệt thự đã và đang được xây dựng. Trong đó tại tiểu khu Hải Âu, nhiều căn biệt thự đã lên đến tầng 2.

Không còn là giấc mơ xa vời, trong tương lai rất gần, một đại dương thu nhỏ sẽ sớm hiện hữu và trở thành kỳ quan mới của thủ đô. Các tuyến đường 52m, 40m, 30m huyết mạch chính của nội khu dự án đều đã hoàn thành từ tháng 1/2019.

Tiến độ Vinhomes Ocean Park tháng 3/2019

Ngày 20/03/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức đổi tên thương hiệu Vincity thành đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, đại đô thị Vincity Ocean Park hiện tại sẽ được chuyển đổi thành đại đô thị Vinhomes Ocean Park với đầy đủ 3 dòng sản phẩm gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Về tiến độ Vinhomes Ocean Park tháng 3/2019, hình ảnh đại đô thị đang dần hiện ra với sự thay đổi chóng mặt. Các tòa nhà chung cư Vinhomes Ocean Park đang cao dần lên và thay đổi từng ngày. Riêng tại khu thấp tầng, hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha cùng biển hồ nước mặn 6,1ha đã được đào xong. Xung quanh biển hồ và hồ điều hòa trung tâm, chủ đầu tư đang tiến hành trải những bãi cát trắng, phủ xanh những hàng dừa xanh mát. Các tiểu khu thấp tầng đã có sự phân chia rõ rệt, hàng loạt các căn biệt thự đang dần mọc lên với tốc độ thần tốc.

Tiến độ dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm tháng 2/2019

Tiến độ Vincity Gia Lâm tháng 2/2019 đã có sự thay đổi rõ rệt. Các tòa chung cư tại phân khu The Park đang cao dần lên trong thấy. Bên cạnh The Park, phân khu The Sea đang bắt đầu xây những tầng đầu tiên…

Riêng tại khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park, các phân khu đã hình thành rõ rệt gồm: Phân khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô. Hồ điều hòa lớn trung tâm 24,5ha đã hình thành và chuẩn bị được dẫn nước vào hồ. Tiến độ thi công Vincity Gia Lâm tại khu vực trường Đại học VinUni cũng đã có sự thay đổi chóng mặt. Các tòa nhà tại đây đã hoàn thành phần móng và đang xây dựng những phòng học đầu tiên…

Trả lời