Previous
Next
VINHOMES

VINHOMES SMART CITY ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH VÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Nằm ngay trên Đại Lộ Thăng Long một trong những tuyến đường huyết mạch có khả năng kết nối hầu hết các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sát ngay các cơ quan về hành chính, văn hóa, xã hội cũng là khu vực phát triển sầm uất về kinh tế.

Với việc gần sát với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi diễn ra hầu hết các hội nghị, diễn đàn cấp cao. Dự án trở thành một điểm đến không thể lý tưởng hơn phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi và làm việc của các đại biểu.

Nơi đây cũng cách sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vài phút đi bộ. Dự án có vị trí đắc địa, hầu như có thể đi đến mọi địa điểm một cách dễ dàng nhất.

Trong tương lai, vị trí của VinCity trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết bởi các dự án như Vành đai 3.5

Vị trí địa chỉ Vinhomes Smart City

Tuyến đường sắt trên cao Metro Dự tính 2025 triển khai:

 • Tuyến Metro số 5: Văn Cao- Hoà Lạc
 • Tuyến Metro số 6: Ngọc Hồi – Nội Bài,
 • Tuyến Metro số 7: Mê Linh – Hà Đông

được triển khai. Các cư dân Vinhomes Smart City sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông hiện đại, văn minh bậc nhất và tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển trong thành phố.

      Sản phẩm: Căn hộ Studio, 1PN + 1, 2PN + 1, 3PN     (28 – 100 m2)

      Đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam:

 • Nhận dạng khuôn mặt Face ID.

 • Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

 • Cảm biến nhiệt độ và ánh sáng cho cả tòa nhà.

 • Cảnh báo chất lượng không khí qua điện thoại di động.

 • Báo chỗ đỗ xe qua điện thoại di động…

Tên dự án: Vinhomes Smart City

Vị trí: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô dự án: 280 ha
Mật độ xây dựng: 14,7%
Sản phẩm: 49 tòa chung cư, 98 căn biệt thự, shophouse
3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond
Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 35 – 39 tầng
Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 32 – 75 – 150 m2

Thời gian xây dựng và hoàn thiện: 2018 – 2022

Previous
Next

GIỚI THIỆU THÀNH PHỐ QUỐC TẾ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

VINHOMES SMART CITY

PHÂN KHU SAPPHIRE   PARKVILLE

VINHOMES SMART CITY Cho cuộc sống năng động, hiện đại

SỞ HỮU TỌA ĐỘ VÀNG

Previous
Next

Tiếp giáp nhiều tuyến giao thông quan trọng: Đại lộ thăng long, đường Lê Trọng Tấn

 

Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Big C Thăng Long chỉ 7 phút di chuyển

 

Cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển

 

Cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 30 phút di chuyển

 

Cách sân bay quốc tế Nội Bài 40 phút di chuyển

TỔNG MẶT BẰNG DIỆN TÍCH THÀNH PHỐ THÔNG MINH VINHOMES SMART CITY

VINHOMES SMART CITY THÀNH PHỐ QUỐC TẾ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀNCẦU

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

 • Vinhomes Smart City: Nằm trên trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô, sở hữu vị trí đắc địa, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.

 • Trong bán kính 5km từ dự án là hàng loạt giao điểm hành chính, văn hóa, giáo dục, thể thao – giải trí như: Trụ sở Bộ ngoại giao, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Sân vận động Mỹ Đình, Đường đua F1…

 • Nơi đây cũng tập trung cộng đồng người nước ngoài với hơn 10.000 người đang sống và làm việc tại Việt Nam.

CUỘC SỐNG TẠI VINHOMES SMART CITY - AN NINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vin Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhome Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.
Tận hưởng cuộc sống bảo vệ 24/7 với hệ thống camera đa lớp, xử lý nhanh và kịp thời những trường hợp phát hiện sự cố đột nhập hay tai nạn.
Mỗi cư dân Vin Tây Mỗ đều hưởng trọn sự an toàn và riêng tư tối đa với hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tại Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ.
Nhận cảnh báo về ô nhiễm, chất lượng không khi, nhiệt độ qua app cư dân chung cư Vinhome để đảm bảo chất lượng sống, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Tận hưởng cuộc sống bảo vệ 24/7 với hệ thống camera đa lớp, xử lý nhanh và kịp thời những trường hợp phát hiện sự cố đột nhập hay tai nạn.
Mỗi cư dân Vin Tây Mỗ đều hưởng trọn sự an toàn và riêng tư tối đa với hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tại Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ.
Nhận cảnh báo về ô nhiễm, chất lượng không khi, nhiệt độ qua app cư dân chung cư Vinhome để đảm bảo chất lượng sống, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Dự án VinhomesSmertCity thông minh toàn diện và ưu việt

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được triển khai trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh. Đây là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào vận hành mang lại an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

Đại dự án Vinhomes Smart City An ninh an toàn thông minh

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

Tại Vinhomes Smart City Vận hành thông minh TOP đầu thế giới

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

VINHOMES SMART CITY Hệ thống quản lý thông minh hàng đầu thế giới

Khi thành phố mới đang dần hình thành, kiến tạo lối sống hiện đại và tiện nghi hơn cho dân cư. Đó chính là Vinhome Smart City. Không chỉ là thành phố trong thành phố, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng với quy hoạch tổng thể “tất cả trong một” mà còn là thế giới sống cực kỳ dễ dàng và tiện lợi chỉ với những “lần chạm” 

An Ninh An Toàn Và Hiện đại

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vin Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhome Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

Căn hộ Vinhomes Smart City thiết kế thông minh

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của bạn qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

Cộng đồng Cư dân Vinhomes Smart City thông minh năng động

Khi nhu cầu kết nối của bạn phát triển không ngừng, Vinhomes Smart City xoá nhoà mọi khoảng cách để gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân.

Vinhomes Smart City là dự án “Smart City” đầu tiên được triển khai tại Việt Nam

Vinhomes Smart City được triển khai trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh

Đây là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào vận hành mang lại an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

VIN SMART CITY Tâm điểm phía Tây Thủ đô

Dự án Vin Smart City sở hữu vị trí vàng tại trái tim phía tây Thủ Đô. Dự Án Vinhome Smart City Tây Mỗ (Vin Tây Mỗ, Vin Đại Mỗ) chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 3km đường bộ. Vinhome Smart city trên giao điểm trục Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Ngoài ra dự án sở hữu nút giao của các tuyến đường sắt đô thị hiện đại 5,6,7. Đặc biệt, theo kế hoạch di dời 13 trụ sở ban ngành, tương lai gần, nơi đây chắc chắn là một trong số ít dự án có quy mô tầm cỡ tiệm cận với trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Previous
Next

Do Vin Smart city với vị trí thuận lợi, cư dân khu đô thị Vinsmart City dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm thành phố. Trong xu thế đô thị hóa toàn cầu, khi mà 2/3 dân số sẽ sống tại đô thị vào năm 2030 (dự báo của Allianz), cộng với thực trạng quỹ đất nội đô Hà Nội đang khan hiếm, sẽ gần như không có một đại đô thị thứ hai sở hữu lợi thế vị trí và kết nối hạ tầng như dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Vinhomesmart city chính là một điểm nhấn quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá của bất động sản trong những dự án của Vinhomes chúng tôi.

Vinhomes Smart City sở hữu “ Tứ trụ kim cương” là: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool với các đặc quyền tiện ích như: Bệnh viện quốc tế Vinmec; TTTM Vincom Mega Mall; Hệ thống trường liên cấp Vinschool; Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một số các đại tiện ích vô cùng độc đáo như: Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời; Bộ 3 công viên xanh liên hoàn rộng 16,3 ha bao gồm 15 công viên chủ đề đa dạng phục vụ nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

Hệ thống Bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp từ tất cả các vị trí như các Dự án VINHOMES mà quý vị đã biết

BỆNH VIỆN VINMEC

Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Smart City

Vin Smart City cũng giống như hầu hết các dự án bất động sản chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Tây Mỗ sở hữu hệ thống đại tiện ích đồng bộ. Mọi nhu cầu và tận hưởng cuộc sống cư dân khu đô thị Vimhome Smart City đều được gói trọn trong không gian quy hoạch dự án:

Trung tâm thương mại Vinmart, hệ thống giáo dục từ mầm non đến THPT, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống văn phòng thương mại, … Ngoài dự án chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ sở hữu 3 đại công viên liên hoàn và hồ điểu hòa lớn với mật độ xây dựng chỉ 14.7% ( nhỏ nhất trong các dự án chung cư).

Trải nghiệm tiện ích tại Dự án Vinhomes Smart City

Hiện tại các đại tiện ích ở Vinhomes Smart City như: Vườn Nhật rộng 6,1ha; Công viên trung tâm rộng 10,2ha; các khu vui chơi trẻ em,… đã được đưa vào hoạt động. Quý khách hàng có thể tới để trải nghiệm các tiện ích đặc biệt này.

Thăm quan nhà mẫu Vinhomes Smart City

Hiện tại, nhà mẫu của dự án được đặt tại toà S2.01, và phân khu Sapphire 2 đã được bàn giao cho cư dân. Anh chị có thể tới tham quan căn hộ mẫu, xem tiện ích nội khu để có đánh giá, cảm nhận dự án có phù hợp không?

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City sở hữu “ Tứ trụ kim cương” là: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool với các đặc quyền tiện ích như: Bệnh viện quốc tế Vinmec; TTTM Vincom Mega Mall; Hệ thống trường liên cấp Vinschool; Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một số các đại tiện ích vô cùng độc đáo như: Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời; Bộ 3 công viên xanh liên hoàn rộng 16,3 ha bao gồm 15 công viên chủ đề đa dạng phục vụ nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

Previous
Next

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA VINHOMES SMART CITY

Nằm trong chiến lược phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Ngày 20/3/2019 Vinhomes đã công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, cụ thể là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Vinhomes Smart City là đại đô thị lớn nhất của Vinhomes ở phía tây Thủ Đô, sẽ có đầy đủ 3 dòng sản phẩm nêu trên.

vinhomes-sapphire-ngoquocdung.com_-e1614184974197

Vinhomes Sapphire

Là dòng căn hộ hiện đại, có diện tích vừa phải, được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

 • Có khoảng giá từ: hơn 35 triệu/m2 – hơn 45 triệu/m2
mat-bang-phan-khu-Sapphire1-2

Vinhomes Ruby

Là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện ích. Các dự án thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Ruby: Times City, Green Bay,…

 • Dự kiến giá từ: 42 triệu/m2 – hơn 50 triệu/m2 
PK Diamon VHSC

Vinhomes Diamond

Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hthống Vinhomes, thường có dtích lớn, có các tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho các k.hàng tinh hoa. Các DA hiện tại thuộc dòng s.phẩm này là: Metropolis, GoldenRiver.

Có khoảng giá dự kiến: trên 60 triệu/m2

VINHOMES SMART CITY [CẬP NHẬT] CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 9/2021

 

Hơn 2 năm từ khi mở bán Vinhomes Smart City, Chủ đầu tư Vinhomes có rất nhiều chính sách bán hàng (CSBH) khác nhau tuỳ từng thời điểm, tuỳ từng phân khu và tuỳ từng loại căn hộ. Dưới đây chúng tôi tóm tắt các nội dung chính của CSBH mới nhất được Chủ đầu tư ban hành và áp dụng từ ngày 04/08/2021 đến khi có chính sách mới thay thế.

Tóm tắt CSBH
S1.2.3
Geteway
GS1
Tiến độ thanh toán
Previous
Next

MẶT BẰNG CÁC PHÂN KHU ĐANG MỞ BÁN TẠI VINHOMES SMART CITY

GS
S3
S4
Previous
Next

GIỚI THIỆU PHÂN KHU SAPPHIRE - VINHOMES SMART CITY

RA MẮT THE MIAMI - GS1 - KHU ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Thiết kế các loại căn hộ của phân khu The Miami

 

Cũng giống như các phân khu thuộc phân khúc Sapphire của Vinhomes. Các loại căn hộ được thiết kế với diện tích vừa phải nhưng tối ưu và linh hoạt trong công năng sử dụng. Các loại hình căn hộ cụ thể như sau:

 • Căn Studio. Diện tích từ 25,6m2 – 33,8m2
 • Căn 1PN + 1. Diện tích từ 42,8m2- 47,7m2
 • Căn 2PN(1WC). Diện tích khoảng 54m2 – 54,9m2
 • Căn 2PN + 1 (2WC): Diện tích khoảng 61,9m2 – 64m2
 • Căn 3PN (2 WC): Diện tích từ 75m2 – 94,5m2

Mặt bằng phân khu The Miami Smart City

Previous
Next

🛡 THÔNG MINH
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thời thượng với những tính năng thông minh tân tiến: Camera AI 24/7, đỗ xe thông minh, Face ID kiểm soát phân tầng thang máy, căn hộ thông minh với các thiết bị tự động và linh hoạt…
Số lượng căn hộ vô cùng giới hạn. Liên hệ ngay để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” GS1 sắp ra mắt.

🌆 The Miami – 365 ngày sống nghỉ dưỡng phong cách Mỹ 🌆

BẢNG XẾP HẠNG BĐS HOT NHẤT TUẦN VỪA RỒI GỌI TÊN? TOP 1: THE MIAMI – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CHỌN NHÀ “4T”

🔥 Không chỉ tiên phong xu hướng staycation, mang tới cho cư dân 365 ngày nghỉ dưỡng đậm chất Mỹ, The Miami (Vinhomes Smart City) còn tiên phong trong xu hướng chọn nhà 4T thời hiện đại:

🛣 THUẬN TIỆN
Tọa lạc ở lối vào số 4 của Đại đô thị Vinhomes Smart City, kết nối trực tiếp tới đường Lê Trọng Tấn, cư dân toà tháp căn hộ GS1 có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến đường bên ngoài, đồng thời chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đi mua sắm tại Vincom, khám bệnh tại Vinmec hay đưa con đi học ngay hệ thống trường Vinschool trong nội khu cùng bộ 3 công viên liên hoàn quy mô 16,3ha tuyệt đẹp nhờ vị trí kế cận cầu vượt Ánh Sáng.
🚴‍♀️ TIỆN ÍCH
Một bước chân chạm ngàn tiện ích, sở hữu thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới đậm chất Mỹ với chuỗi 25 tiện ích đỉnh cao ngay dưới thềm nhà: bể bơi ngoài trời 1.000m2, sân chơi trẻ em chủ đề phi hành gia, thảm cỏ picnic, vườn nước Marine Garden, chòi nghỉ Ivy Nest độc đáo…

💲 TIẾT KIỆM
Chỉ từ 999 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu cho mình 1 căn hộ tiêu chuẩn “nâng cấp” với 100% sàn gỗ, vách tắm kính, sảnh tiếp đón phong cách nhiệt đới… với mức giá “siêu hời”. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo vấn đề tài chính trong 2,5 năm khi được hỗ trợ vay đến 80% GTCH, lãi suất 0% đến 30 tháng.

 

Bạn được gì khi sống tại Đại Đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City sẽ được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thể giới như Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản và Singapore với hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ ĐÊM TUYỆT ĐẸP TẠI VINHOMES SMART CITY

Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đang triển khai mở bán 4 phân khu Sapphire là: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire Parkville với 15 tòa căn hộ. Hiện tại có 2 tiêu chí bàn giao như sau:

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tối thiểu Vinhomes Smart City

 • Nội thất bàn giao bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp xử lý chống cháy; Thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng) của American Standard (hoặc tương đương);
 • Điều hòa Multi 2 chiều của VinSmart (hoặc tương đương); Sàn lát gạch phòng bếp và phòng khách, sàn gỗ phòng ngủ, trần thạch cao, hệ thống điện, internet, truyền hình cab.
 • Không tủ: Tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ
 • Không bếp – Không máy hút mùi
 • Không bình nóng lạnh cục bộ – Có đi đường ống và đầu chờ
 • Chiều cao trần 3,2 m (thông thủy là 2,7m)
 • Hành lang rộng 1, 6 m. Có điều hòa cục bộ
 • Thang máy: Hãng Hyundai, Kone hoặc tương đương.
 • Sảnh lễ tân: Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách, kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy, có máy bán hàng tự động
Previous
Next

Cuối cùng, nếu muốn biết Quý vị có thích hợp mua tại Vinhomes Smart City hay không?

Quý vị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Quý vị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Quý vị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án.

Hãy liên hệ với tôi theo hotline 0839.283.856 hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi cập nhập thông tin mới nhất tới các Quý vị

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

PHÂN KHU CAO TẦNG VINHOMES OCEAN PARK

TÌM HIỂU THÊM : PHÂN KHU HOẶC DỰ ÁN KHÁC - CLICK VÀO CÁC NÚT DƯỚI

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐANG TIẾP TỤC CẬP NHẬT - TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT - THỜI GIAN NÀO ĐỠ BẬN QUÝ VỊ ĐĂNG NHẬP TRANG WEB ĐỂ CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VỀ (Chính sách bán hàng - Quý vị xem chính sách bán hàng các dự án - trong mục chính sách bán hàng mới nhất chi tiết - trên khung ở các khung ngay bên trên mấy dòng ) CÁC DỰ ÁN - CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB - HY VỌNG GIÚP ÍCH DÙ LỚN HAY NHỎ VỀ: (( MUA BÁN ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN VỀ TẤT CẢ CÁC PHÂN KHÚC CAO TẦNG HAY THẤP TẦNG VÀ MUA BÁN TẤT CẢ CÁC PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ & ĐẤT NỀN THỦ ĐÔ HÀ NỘI TỪ MỘT VÀI TỶ ĐẾN HÀNG NGHÌN TỶ )) CHÚC QUÝ VỊ THÀNH CÔNG -TRÂN TRỌNG