Phân khu Miami-GS

Phân khu The Miami (tên gọi khác là Grand Saphire) bao gồm 5 tòa căn hộ: GS1, GS2, GS3, GS5 và GS6. Trong đó có duy nhất tòa GS1 là có thiết kế Layout hình chữ U, còn lại đều được thiết kế theo Layout chữ Z. Do đó, mật độ căn hộ ở phân khu Grand Sapphire cũng không quá dày. GS2 sẽ là tòa mở bán đầu tiên tại phân khu The Miami.
Các loại hình căn hộ tại phân khu The Miami:
 + Căn Studio. Diện tích từ 28,1m2 – 31,7m2
 + Căn 1PN + 1. Diện tích từ 42,8m2- 43,1m2
 + Căn 2PN (1WC). Diện tích khoảng 54m2 – 54,9m2
 + Căn 2PN + 1 (2WC): Diện tích khoảng 61,9m2 – 63m2
 + Căn 3PN (2 WC): Diện tích từ 75m2

THE MIAMI - GRAND SAPPHIRE 1 SỞ HỮU NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

  • Phân khu The Miami (Grand Sapphire) tọa lạc tại vị trí giao điểm của hai con đường huyết mạch là Đại Lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn giúp cho việc kết nối giao thông của cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Kết nối tới đường Lê Trọng Tấn thông qua cầu vượt số 2 giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường bên ngoài. Cùng với giao điểm vàng của tuyến Metro 5,6,7 sẽ hình thành trong tương lai giúp cho việc di chuyển của cư dân tới các vùng lân cận dễ dàng hơn.
  • Sở hữu công viên nội khu mang phong cách resort 5 sao với đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, hệ thống sân tập, vườn thiền, thảm cỏ picnic,…giúp cho cư dân có những phút giây thư giãn mỗi ngày.
  • Là phân khu được nâng cấp hơn so với các phân khu đã bàn giao như: thay đổi pha sát mặt ngoài tòa nhà, hệ sinh thái tiện ích được nâng câp theo tiểu chuẩn Resort, tiểu chuẩn bàn giao nâng cấp hơn khi có thêm sảnh tiếp đón cư dân, Clubhouse, nhà sinh hoạt cộng đồng tại mỗi tòa,…
Previous
Next